Hôm nay:
Tất cả:

Hội thao Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Ngày 22/04/2024 17:57:39

Hội thao Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) Cụm số 1.

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 4 năm 2024 Khối Công đoàn xã Thạch Quảng tham gia Hội thao Cụm thi đua số 1 tại xã Thạch Cẩm với hai nội dung thi đấu Bóng chuyền da Nam và Bóng chuyền hơi Nữ. Các vận đông viên với tinh thần thi đấu cống hiến hết mình, với tinh thần thể thao Trung thực, Cao thượng. Cả hai đội Bóng chuyền Nam và nữ đều có mặt tại trận chung kết để gặp đội Công đoàn xã Thạch Tượng. Kết quả chung cuộc đội Bóng chuyền hơi Nữ đã xuất sắc đạt giải nhất sau khi dành chiến thắng chung cuộc trong trận chung kết với tỉ số 3-1. Đội bóng chuyền da Nam dành vị trí á quân sau khi để thua với tỷ số 3-1. Với kết quả đã đạt được hai đội Nam và Nữ sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết tại huyện diễn ra trong tháng 5 năm 2024.

(P/s Một số hình ảnh của đội tại hội thao)

A group of people posing for a photo

A group of people standing on a stage

Hội thao Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động